Trung Thu Brain Art 2018 - Mùa Trăng Nghệ Thuật

trung thu 2018

Kính mời quý Phụ Huynh và các con tham gia sự kiện :

TRUNG THU BRAIN ART 2018

“Mùa Trăng Nghệ Thuật “

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN do Trường Mỹ Thuật Tư Duy Brain Art tổ chức nhằm trích kinh phí mua quà tặng cho các em học sinh nghèo nhân dịp trung thu năm 2018

Đây là chương trình thiện nguyện thường niên của Mỹ thuật tư duy Brain Art nhằm giáo dục cho các con về lòng yêu thương và chia sẽ với những hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình sẽ đem đến cho các con một không gian nghệ thuật sáng tạo với các hoạt động nghệ thuật đặc sắc hấp dẫn :

Triển Lãm Tranh Nghệ Thuật Brain Art: Hoạt động triển lãm các tác phẩm nghệ thuật do chính học viên Brain Art thực hiện, các sản phẩm đều mang những nét sáng tạo, độc đáo, được thực hiện theo một trường phái nghệ thuật tiêu biểu. Hoạt động triển lãm sẽ gây quỹ giúp đỡ các em học sinh nghèo.   

Gia Đình Họa Sĩ: Cả gia đình cùng tham gia căn phòng sáng tạo, bố mẹ và con cùng nhau vẽ và tạo nên một tác phẩm tranh nghệ thuật theo phong cách của các họa sĩ lừng danh thế giới.

Làm bánh trung thu : Các con sẽ được tận tay làm nên những chiếc bánh trung thu yêu thương trao tận người thân của mình

 Lồng đèn sáng tạo: Các em cùng Brain Art tạo nên những chiếc lồng đèn sáng tạo và cùng nhau vui chơi trong ngày trung thu nghệ thuật. 

Trò chơi sáng tạo: Cùng nhau chơi trò chơi nhân gian, thi ghép tranh, vẽ tranh sáng tạo để nhận nhiều quà bất ngờ từ Brain Art

Đấu giá gây quỹ từ thiện:  Đấu giá các sản phẩm mỹ thuật do chính tập thể thầy cô và học sinh Brain Art cùng chung tay thực hiện để gây quỹ cho các em học sinh nghèo. 

Thời gian tổ chức : 8h30 ngày 22/09/2018

Địa điểm :  Trường Mỹ Thuật Tư Duy Brain Art – 188 Điện Biên Phủ, P6, Q3

Phí Tham Dự: Miễn phí vào cổng

Thu phí tham gia các gian hàng để gây quỹ từ thiện 

Đặc biệt ưu đãi 20% học phí Brain Art cho tất cả phụ huynh tham gia và đăng ký cho các bé tham dự khóa học trong sự kiện.

Rất mong quý Phụ Huynh sắp xếp thời gian, công việc để đưa bé đến tham dự chương trình ý nghĩa cùng nhà trường.

Trân Trọng Kính Mời