Tin tức Brain Art

run1
Brain Art đồng hành cùng ngày hội Family Run 2018

Family Run 2018 là một sự kiện bổ ích dành cho các gia đình cùng nhau tham gia và chinh phục đoạn đường Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Sự kiện được tổ chức bởi Webtretho và Brain Art đồng hành với cương vị là nhà tài trợ hoạt động kỹ năng.

mtnt1
Mùa Trăng Nghệ Thuật Thiện Nguyện Tại Brain Art

Mùa Trăng Nghệ Thuật đã tổ chức thành công với sự tham gia của các em học sinh Brain Art cùng quý phụ huynh, thay mặt Brain Art cảm ơn quý phụ huynh đã tích cực tham gia cùng nhà trường, các con đã có một ngày vui chơi thật ý nghĩa và ngập tràn yêu thương.

trung thu 20181
Trung Thu Brain Art 2018 - Mùa Trăng Nghệ Thuật

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN do Trường Mỹ Thuật Tư Duy Brain Art tổ chức nhằm trích kinh phí mua quà tặng cho các em học sinh nghèo nhân dịp trung thu năm 2018. Đây là chương trình thiện nguyện thường niên của Mỹ thuật tư duy Brain Art nhằm giáo dục cho các con về lòng yêu thương và chia sẽ với những hoàn cảnh khó khăn

hinhweb
BRAIN ART TỔ CHỨC CUỘC THI HỌA SĨ TƯ DUY BRAIN ART 2018

Sáng ngày 25 tháng 07 năm 2018, Mỹ Thuật Tư Duy Brain Art đã phối hợp cùng đối tác giảng dạy Trường Mầm Non Mặt Trời Hồng tổ chức cuộc thi Họa Sĩ Tư Duy Brain Art 2018, cuộc thi với sự tham gia của 150 em học sinh Brain Art tại trường.

BA1
BRAIN ART TỔ CHỨC SÂN CHƠI CHO BÉ TẠI TRƯỜNG MẦM NON QT SAIGON ACADEMY

Vào thứ bảy ngày 07/07/2018. Brain Art phối hợp cùng đối tác giảng dạy Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy tổ chức sân chơi cho bé với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích.

Trang