Art & Craft

 


Chương trình Thủ công trang trí giúp trẻ em có thể xây dựng được trí tưởng tượng của riêng mình. Điều này rất quan đối với sự phát triển của trẻ. Ngoài việc tạo được niềm vui sáng tạo ra một đồ vật, bé còn được hưởng niềm vui của cảm giác hoàn thành, làm thành công một việc do mình nghĩ ra từ đơn giản như tô, vẽ, cắt, dán đến những thứ phức tạp hơn như may vá, làm đồ mộc, lắp ráp mô hình. 

Nội dung chương trình Thủ công trang trí còn giúp bé tìm hiểu được các giá trị của giáo dục, chẳng hạn như bé sẽ học hỏi nhiều hơn về môn toán khi đo đạc, định hình dạng, kích cỡ. Bé cũng tìm hiểu và hiểu thêm về màu sắc, hình dáng, tìm hiểu để làm cách nào để đo lường, lựa chọn nguyên vật liệu sao cho vừa đủ. Những hoạt động này giúp bé thể hiện được bản thân tốt hơn, từ đó mạnh dạn và giải quyết được các vấn đề nảy sinh ở trường học. Khi làm đồ thủ công, các bộ phận cơ thể như tay, mắt được kết hợp nhịp nhàng, khéo léo, từ đó bé điều khiển bản thân thành thạo hơn, không bị lúng túng, vấp váp. Bé có thể lựa làm bất cứ đồ gì hoặc chọn vẽ theo trí nhớ của mình về một đồ vật hay con vật mình đã được học. Khi nhớ lại hoặc sao chép những thứ đó, não sẽ được kích thích để nhớ lâu hơn, đưa ra quyết định nhanh hơn và làm bé trở nên thông minh hơn.

Các sản phẩm thủ công bao giờ cũng là sự tự hào và hãnh diện của trẻ em, sẽ là kỷ niệm đẹp không thể nào quên của một thời tuổi thơ.

 

 

Đăng ký học