Chính sách

I. Quy định việc đăng ký và ghi danh các khoá học:

1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua website www.brainart.vn hoặc đăng ký trực tiếp tại Brain Art School (188 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP.HCM).
2. Các học viên vui lòng đóng học phí trước ngày khai giảng 03 ngày. Những học viên đăng ký và đóng học phí trước ngày khai giảng 10 ngày sẽ được giảm 5% học phí. Để được hưởng những quyền lợi, chế độ ưu đãi dành cho học viên Brain Art, các bạn học viên phải cung cấp đầy đủ thông tin đăng ký nhập học theo mẫu.
3. Các hình thức thanh toán học phí tại Brain Art:
• Thanh toán trực tiếp (bằng tiền mặt hoặc thẻ thanh toán ngân hàng) tại phòng ghi danh Brain Art School (188 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP.HCM).
• Thanh toán chuyển khoản: Các bạn học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với các tư vấn viên qua số hotline: (08) 66 803 803 trước khi chuyển khoản để chắc chắn về lịch học, ngày khai giảng và tổng học phí thanh toán. Thông tin tài khoản:
          -  Tên Tài Khoản : Trần Thị Thu Huyền
            -  Số TK : 0371003860770
            -  Tên NH : Ngân Hàng Vietcombank – Chi Nhánh Tân Định

Thu học phí tận nơi: Brain Art School hỗ trợ thu học phí tận nơi miễn phí dành cho các bạn học viên tại khu vực Q.1, Q.3, Q. Phú Nhuận và Q.10.  
Học viên ghi danh trọn khoá sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi dành cho học viên.  Học viên không được cộng dồn các ưu đãi trong một khoá học đăng ký.

II. Quy định việc hoàn học phí:

1. Trường hợp Brain Art School dời ngày khai giảng quá 3 lần, nếu có yêu cầu học viên sẽ được hoàn trả học phí cho các học viên đăng ký trọn khoá. Trong trường hợp, học viên muốn chuyển sang khóa học khác thì học viên sẽ được giảm thêm 15% học phí.  
2. Brain Art School sẽ không hoàn trả học phí khi học viên làm mất biên lai thu học phí.
3. Các trường hợp khác đều không được hoàn trả học phí.

III. Quy định việc bảo lưu học phí, chuyển lớp, học bù:

1. Bảo lưu học phí:
   • Điều kiện bảo lưu học phí: Khi có lý do chính đáng để bảo lưu học phí, học viên vui lòng liên hệ Phòng ghi danh để làm đơn đề nghị bảo lưu học phí.
   • Xét duyệt bảo lưu học phí: Brain Art School chỉ xét duyệt khi khoá học chưa khai giảng ít nhất 05 ngày và chỉ xét duyệt 01 lần cho 01 khoá học. Brain Art School sẽ thông báo cho học viên về kết quả xét duyệt trước khi khoá học khai giảng 03 ngày.
   • Thời gian bảo lưu học phí: 02 tháng kể từ ngày làm đơn bảo lưu học phí.
2. Học bù:
   • Trong thời gian tham gia khoá học, nếu học viên nghỉ học và có thông báo trước với tư vấn viên, Brain Art School sẽ sắp xếp và mời học viên tham gia học bù tối đa 01 buổi học cho 01 khoá học. Nếu học viên nghỉ học và không thông báo, sẽ không được hưởng quyền lợi này.
   • Học bù chỉ áp dụng đối với các bạn học viên đăng ký trọn khoá, không áp dụng cho học viên đăng ký lẻ và các khoá học có áp dụng chương trình giảm giá.